SỨ MỆNH CỦA HAMOS

hamos.com

SỨ MỆNH CỦA HAMOS

HAMOS – BẠN TỐT CỦA MỌI NHÀ

SỨ MỆNH CỦA HAMOS

Hamos - Luôn đi trước thời đại

 HAMOS GIÚP BẠN AN TÂM SẢN XUẤT

 

Tầm Nhìn

 

Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ vệ sinh và tiêu diệt côn trùng, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

 

 

 Sứ mệnh

Nằm trong HALO Group, HAMOS liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

 


 

 

Định hướng và phương châm phát triển:

 

Trong tương lai ngoài việc chuyên nghiệp hơn các ngành nghề đã có. Mục tiêu công ty HAMOS là phát triển thêm một số nghành nghề mới như: xử lý mùi trong các trang trại, bãi rác, diệt trừ các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, ……

Với phương châm: “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng”, HAMOS chúng tôi sẽ chung tay cùng các Sở, Ban, Ngành trên cả nước hỗ trợ sử lý những vùng có dịch bệnh .

Ngoài ra HAMOS cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo: “An toàn, hiệu quả, chất lượng và vệ sinh môi trường” tăng cường bảo vệ sức khỏe cộng đồng và làm đẹp môi trường.

Bình luận