Giới thiệu chung

hamos.com

Giới thiệu chung

HAMOS – BẠN TỐT CỦA MỌI NHÀ

Giới thiệu chung

Hamos - Luôn đi trước thời đại

2008 

Thành Lập

Được thành lập từ năm 2008, công ty Cổ Phần Hóa Chất Nông Nghiệp Hà Long (HALO ) là công ty cổ phần có vốn đầu tư trực tiếp vào lĩnh vực kinh doanh, gia công sang chiết thuốc BVTV, phân bón, hóa chất y tế gia dụng . Cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng tại Việt Nam. HALO luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ các nước trên thế giới trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và tiêu diệt các loại côn trùng.

2014
ISO 9001 và 14001 

Năm 2014, HALO đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và 14001:2000 do tổ chức IQC xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, HALO đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên trên 200 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Điều này, đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc hoạt động với những khách hàng cao cấp giúp chúng tôi nâng cao năng lực hơn nữa trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Nằm trong nhóm HALO Group, Hamos luôn duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích về cả vật chất lẫn tinh thần cho người lao động mà còn cho cả khách hàng và toàn xã hội.

Bình luận